Các hoạt động chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 tại trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung vào không khí cả nước tưng bừng tổ chức kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 (08/03/1910 – 08/03/2019). Chiều ngày 08/03 Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức tổ chức một sân chơi rất bổ ích và thú vị: “Hội thi nấu ăn giỏi” và “Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/03” giành cho toàn thể các Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 Hội thi không những tuyên truyền Cán bộ, giáo viên, nhân viên  nâng cao nhận thức về Luật An toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng mà còn là “sân chơi” để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nội trợ hàng ngày và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng là dịp để các anh em nam giới chia sẻ, gánh vác trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc cùng chị em.

Sau Hội thi “Hội thi nấu ăn giỏi” là chương trình “Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/03”. Thông qua buổi tọa đàm là dịp để toàn thể nữ các CB-GV-NV toàn cơ quan giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ.  

Để tiếp tục phát huy vai trò của nữ các CB-GV-NV nhà trường trong năm 2019, Công đoàn nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc…tiếp tục thực hiện phong trào thi đua hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan và hoạt động Công đoàn ngành Giáo dục.

Một số hình ảnh tại Hội thi và buổi Toạ đàm