Ngoại khóa “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

Ngày 10/4/2019, trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”. Tham dự diễn đàn có đại diện Lãnh đạo nhà trường, Bí thư Đoàn TNCS HCM, Tổng phụ trách Đội TNTPHCM và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Kịch “Nói không với bạo lực học đường”

Bằng các hình thức như: diễn các vở kịch ngắn về bạo lực học đường, tuyên dương các đôi bạn cùng tiến, đặt câu hỏi đối với các thầy cô tham dự diễn đàn. Các em đã được trang bị các kiến thức về phòng chống bạo lực học đường, cách xử lý các tình huống vướng mắc trong học tập và sinh hoạt, cách xây dựng tình bạn đẹp trong nhà trường.

Học sinh sôi nổi đặt câu hỏi tại diễn đàn

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, giúp các em có đủ các kiến thức và kỹ năng để vượt qua các tình huống có thể dẫn đến bạo lực học đường cùng nhau sinh sống đoàn kết, giúp nhau ngày càng tiến bộ trong học tập, góp phần từng bước đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên.