Chi bộ trường PT DTNT Tuy Đức tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên”

Sau gần 3 năm dưới mái Phổ thông DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức, được sự tạo điều kiện về mọi mặt của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường và của các thầy cô giáo; cùng với việc nổ lực, phấn đấu không ngừng của quần chúng Châu Thị Kim Loan và quần chúng Nguyễn Đình Huỳnh Lương 2 đồng chí đã đạt được những thành tích đáng trân trọng trong các công việc được giao và đủ tiêu chuẩn để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 12/10/2017, được sự nhất trí của Huyện ủy Tuy Đức, Chi bộ trường PT DTNT Tuy Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 2 quần chúng nói trên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các quần chúng được kết nạp mà còn là niềm vui chung của Chi bộ trường PT DTNT Tuy Đức.
Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đồng chí Bàn Văn Thắng – Bí thư Chi bộ đã  nhắc nhở các Đảng viên mới không ngừng phấn đấu vươn lên để đáp lại sự tin tưởng của Nhà trường và xứng đáng với vinh dự người Đảng viên Cộng sản.
IMG_20171012_154048
IMG_20171012_135439