CHƯƠNG TRÌNH “TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VÀ TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TỦ SÁCH 19/8 CHO HỌC SINH”.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Đồng thời, nhằm mục đích tăng cường công tác tuyên truyền về pháp luật ATGT và trang bị những kiến thức, kỹ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học.

Sáng ngày 26/3/2024, công an tỉnh Đăk Nông phối hợp với trường PT DTNT THCS&THPT Huyện Tuy Đức tổ chức chương trình “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và trao tặng công trình thanh niên tủ sách 19/8 cho học sinh”.

Thông qua chương trình, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được trang bị thêm những kỉ năng về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, các nội dung về luật ATGT đường bộ. Nhà trường cũng đã tiếp nhận tủ sách pháp luật do công an tỉnh trao tặng, đây là một món quà ý nghĩa trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thầy Bàn Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận “Tủ sách 19/8” do công an tỉnh trao tặng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tuyên truyền pháp luật về Giao thông đường bộ, chủ đề “an toàn giao thông vì thế hệ mai sau”.

Thực hành kỉ năng cứu nạn, cứu hộ.

Thầy Nguyễn Đình Huỳnh Lương – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác công an tỉnh thăm di tích lịch sử “Đồn Bu Méra – Địa điểm về phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp của đồng bào M’nông do Anh hùng N’Trang Lơng lãnh đạo”.