Lễ khai giảng của thầy và trò trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức

Hòa chung trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5 tháng 9 thầy và trò trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Về dự buổi lễ cùng thầy và trò nhà trường vinh dự nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương. Về phía Huyện ủy có đồng chí K’Bốt TUV Bí thư huyện ủy, đại diện của chính quyền xã Đăk Buk So, Đại diện của Cơ quan Công an huyện, Đại điện của bệnh viện Đa khoa huyện, đại diện Ban Đại Diện cha mẹ học sinh, các cán bộ-giáo viên-nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

Sau phần đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân ngày khai trường của đồng chí K’Bốt là các lời động viên, định hướng đầy tâm huyết của thầy Hiệu trưởng Bàn Văn Thắng. Tiếng trống khai trường vang lên như thôi thúc toàn thể các cán bộ-giáo viên-nhân viên cố gắng khắc phục khó khăn để vươn lên hoàn thành các nhiệm vụ năm học do toàn ngành giáo dục đề ra. Chương trình buổi lễ khai giảng diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng vô cùng trang nghiêm và đầy ý nghĩa. Sau phần lễ là các hoạt động văn nghệ, văn hóa thể dục thể thao của các em học sinh.

KG

(Đồng chí K’Bốt TUV Bí thư huyện ủy trao thưởng cho các CB-GV-NV đạt thành tích trong năm học 2016-2017)

Năm học 2017-2018, ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và nhiều chỉ thị, chương trình hành động, kế hoạch của Bộ Giáo dục-Đào tạo. Đây là năm học tiền đề, chuẩn bị để áp dụng chương trình giáo dục tổng thể vào năm học 2018-2019.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các cấp các ngành. Chắc chắn thầy và trò trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức sẽ tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”.