Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của thầy và trò trường PT DTNT THCS & THPT huyện Tuy Đức

Hòa chung trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5 tháng 9 thầy và trò trường PT DTNT THCS & THPT huyện Tuy Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Về dự buổi lễ cùng thầy và trò nhà trường vinh dự được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương. Về phía tỉnh ủy có đồng chí Điểu Xuân Hùng UVBTV chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Lê Văn Long Phó trưởng phòng Tài chính-tổ chức, phía Huyện ủy có đồng chí K’Bốt TUV, Bí thư huyện ủy, cùng đại diện của các cơ quan ban ngành đóng chân trên địa bàn huyện Tuy Đức, đại diện Ban Đại Diện cha mẹ học sinh, các cán bộ-giáo viên-nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

Sau phần đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường của đồng chí K’Bốt là các lời động viên, định hướng đầy tâm huyết của đồng chí Điểu Xuân Hùng UVBTV chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh. Tiếng trống khai trường vang lên như thôi thúc toàn thể các cán bộ-giáo viên-nhân viên cố gắng khắc phục khó khăn để vươn lên hoàn thành các nhiệm vụ năm học do toàn ngành giáo dục đề ra. Chương trình buổi lễ khai giảng diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng vô cùng trang nghiêm và đầy ý nghĩa. Sau phần lễ là các hoạt động văn nghệ, văn hóa thể dục thể thao của các em học sinh.

Năm học 2019-2020 là năm toàn ngành tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; năm học thứ tư thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục triển khai Chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các cấp các ngành. Chắc chắn thầy và trò trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức sẽ tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”.