LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025 TẠI TRƯỜNG PT DTNT THCS&THPT HUYỆN TUY ĐỨC

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Sáng ngày 5/9/2024, trường PT DTNT THCS và THPT Huyện Tuy Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024 – 2025.

Tham dự khai giảng, có thầy Nguyễn Thanh Dũng – Chánh thanh tra Sở GDĐT; Đồng chí Trần Vĩnh Phú – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 214 học sinh toàn trường.

Khép lại năm học 2023 – 2024, nhà trường có 100% Cán bộ, giáo viên và nhân viên được đánh giá cuối năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 26 giáo viên và nhân viên được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, 03 giáo viên được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Về chất lượng mũi nhọn của trường, năm học 2023-2024, nhà trường đạt 08 giải Ba và  02 giải Khuyến khích cuộc thi Cuộc thi Tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông cấp tỉnh năm 2023 (bằng Tiếng anh), 01 học sinh đạt giải tại cuộc thi HSG cấp huyện. Đạt 01 giải Nhì, và 01 giải Ba cuộc thi Hùng biện Tiếng anh cấp tỉnh khối THPT và  01 giải Nhất và 02 giải Khuyến khích khối THCS. Trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh toàn trường đạt 02 HCV; 10 HCB và 06 HCĐ; nhà trường được xếp Nhì toàn đoàn đối với các trường liên cấp.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT: tỷ lệ đậu tốt nghiệp đạt 100%, có 07 học sinh đạt điểm 9,0 trở lên trong kỳ thi, theo thống kê tính đến thời điểm tháng 8/2024 có 08 học sinh đã trúng tuyển vào các trường Đại học (ĐH Ngoại ngữ Tin học; ĐH Sư phạm kỹ thuật; ĐH Tây Nguyên; ĐH Quốc tế Hồng Bàng).

Bước vào năm học 2024 – 2025, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (CTGDPT 2018) đối với lớp 9 và lớp 12;  Đẩy mạnh chuyển đổi số, đổi mới cơ chế quản lý giáo dục; thực hiện quản trị trường học dân chủ, kỷ cương, nền nếp, chất lượng và hiệu quả giáo dục. Thực hiện tốt công tác nuôi – dạy học sinh, đổi mới công tác thi cử, kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện nội quy nề nếp của học sinh.

Tại lễ khai giảng, UBND tỉnh Đăk Nông đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có tinh thần vượt khó khăn để vươn lên trong học tập. Lãnh đạo chính quyền địa phương đã tặng quà và chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Thầy Nguyễn Thanh Dũng – Chánh thanh tra Sở GD&ĐT đọc thư chủ tịch nước.

Thầy Bàn Văn Thắng, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Đồng chí Trẫn Vĩnh Phú, UVBTV – Phó chủ tịch UBND Huyện trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Tập thể nhà trường cùng đại biểu chụp hình lưu niệm.