Trường PT DTNT THCS và THPT huyện Tuy Đức tổ chức lễ bế giảng năm học 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024 là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lộ trình đổi mới giáo dục, đặc biệt là giáo dục phổ thông với việc áp dụng lần đầu tiên chương trình GDPT 2018 cho khối lớp 8 và lớp 11. Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, sáng ngày 23/5/2024, trường PT DTNT THCS và THPT Huyện Tuy Đức đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2023 – 2024.

Trong năm học qua, chất lượng của nhà trường tiếp tục đạt được những thành tựu đáng ghi nhận, cụ thể:

– Trong cuộc thi Cuộc thi Tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông cấp tỉnh năm 2023 (bằng Tiếng anh) nhà trường đạt 08 giải Ba và  02 giải Khuyến khích,

– Cuộc thi Hùng biện Tiếng anh cấp tỉnh: Khối THPT có 01 giải Nhì, và 01 giải Ba; Khối THCS có 02 giải Khuyến khích và 01 giải Nhất của em La Thị Hải Yến và Điểu Khải lớp 9.

– Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh toàn trường đạt 02 HCV; 10 HCB và 06 HCĐ; Trường được xếp Nhì toàn đoàn đối với các trường liên cấp.

– Cuộc thi chạy Việt dã do UBND huyện tổ chức có  01 giải Nhất và 01 giải Ba.

– Trong nhiều năm liền, nhà trường có 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, nhiều em đã và đang theo học tại nhiều trường đại học trên khắp cả nước.

Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Đăk Nông, sự giúp đỡ của các ban ngành địa phương, sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh; đặc biệt sự nỗ lực rất đáng trân trọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: